Trang chủ / Tin tức Vape

Những kỹ thuật vape Tricks phổ biến

1. Dragon Style – Nhả khói kiểu rồng
Tăng độ khó cho cách làm vape trick của bạn nào! Hãy nhập vai một con rồng và nhả khói ra tứ phía thử xem sao. Đảm bảo sẽ bao ngầu, bao ấn tượng và nhìn chuyên nghiệp hết nấc cho mà xem. Cách thực hiện bao gồm các bước sau.
  • Bước 1: Hít một hơi khói thật dài và giữ chặt lại.
  • Bước 2: Kéo miệng sang ngang và để hở hai bên khóe môi, đẩy hơi từ bụng lên trên mũi. Khói sẽ thoát ra từ 4 hướng cực “căng” và khí chất đấy!
Mẹo: Hãy tập trung vào việc đẩy khói lên mũi đúng cách, đối với phần miệng chỉ cần bạn làm đúng khẩu hình thì luồng hơi sẽ thoát ra như mong muốn.

2. Double O & Triple O – Nhả khói thành nhiều chữ O

Nếu bạn đã nắm chắc kỹ thuật nhả 1 chữ O ở phía trên, đã đến lúc nâng cấp nó thành phiên bản sinh đôi, sinh ba để có màn trình diễn ấn tượng và thu hút hơn. Với nguyên lý cơ bản khi thực hiện tạo khói thành 1 chữ O, ta hoàn toàn có thể tạo ra nhiều chữ O cùng lúc bằng việc thêm thắt chút kỹ thuật như sau.
  • Bước 1: Thực hiện các bước như trình tự trick nhả khói 1 chữ O, trừ bước cuối cùng.
  • Bước 2: Trước khi thổi khói ra ngoài, dùng 1 ngón tay (để tạo 2 chữ O) hoặc 2 ngón tay (để tạo 3 chữ O) đặt lên ngay giữa miệng. Nhả khói bình thường và tận hưởng khoảnh khắc nhiều chữ O cùng xuất hiện vô cùng mãn nhãn.
Mẹo: Hãy tập mở khẩu hình rộng và tròn để thực hiện trick này một cách đẹp mắt nhất nhé!

3. Ghost Inhale – Ăn ma

Đây tiếp tục là một trong những kĩ thuật cơ bản dễ thực hiện nhất trong bộ sưu tập 10 v.a.p.e tricks. Hiệu ứng nhả khói này sẽ đem đến cảm giác huyền ảo, ma mị đầy mới lạ cho người biểu diễn lẫn khán giả đó nha. Cùng học cách thực hiện vape trick này chỉ với 2 bước đơn giản sau.
  • Bước 1: Hút một hơi khói dài vào miệng và giữ lại 5 giây
  • Bước 2: Há miệng rộng, dùng lưỡi nhẹ nhàng đẩy luồng hơi đó ra rồi lập tức hút vào ngược trở lại. Bạn sẽ hệt như vừa nuốt một con ma đang cố chạy trốn khỏi mình đấy.
Mẹo: Một đầu driptip nhỏ sẽ giúp hiệu ứng nhả khói này trở nên xịn xò hơn hẳn đó nha.

4. Khói mây

Mục tiêu của cách làm này đó là thở ra một đám mây đặc sệt trong không trung rồi hít nó lại thật nhanh chóng vào miệng để nó biến mất chỉ trong vài giây. Nếu chăm chút cho bước làm thật đẹp mắt cách làm này cũng sẽ tạo ra một hình ảnh rất đẹp trong nháy mắt gây hiệu ứng ảo giác cho người xem.

Bài viết nổi bật

Contact Me on Zalo