Trang chủ / Tin tức Vape

Vape Green: Sống xanh cùng Thevivavapor

Đối với các vaper nói chung và cộng đồng nói riêng, pin là một vật dụng vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Dù vậy, chúng ta vẫn chưa ý thức được sự nguy hiểm của việc không xử lý những viên pin đã qua sử dụng cũng như sự cấp thiết của nó.

Vape Green là một chương trình của The ViVa Vapor nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng vaper Việt Nam. Hiện các sản phẩm disposable pod cũng như các sản phẩm pin vape sẽ gián tiếp gây hại cho môi trường, mang nguy cơ cháy nổ nếu không được xử lý đúng cách.

The ViVa Vapor sẽ đặt các thùng tái chế pin ở tất cả chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc để thu hồi lại những sản phẩm bạn mang đến. Chúng sẽ được The ViVa Vapor sàng lọc để có phương án tái chế hợp lý.

Lưu ý: The ViVa Vapor chỉ nhận những sản phẩm vape như pin, thân máy pod mod, disposable pod,… và không nhận những sản phẩm thiết bị điện tử cá nhân khác. Nếu bạn có nhu cầu tái chế những sản phẩm khác ngoài vape, thì có thể trực tiếp mang chúng đến đơn vị Việt Nam Tái Chế.

Bài viết nổi bật

Contact Me on Zalo